Xu hướng các kiểu lông mày đẹp tự nhiên đình đám

0
172
Xu hướng các kiểu lông mày đẹp tự nhiên đình đám
Xu hướng các kiểu lông mày đẹp tự nhiên đình đám

Hàng lông mày đẹp tự nhiên mềm mại góp phần rất quan trọng việc tạo nên vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ. Bởi vậy, bạn nên cân nhắc trước khi tạo kiểu cho đôi lông mày của mình nhé.

Hẳn chúng ta ai cũng biết, hàng lông mày ảnh hưởng rất nhiều đến thần thái của khuôn mặt. Lông mày sẽ giúp cho gương mặt thêm phần cá tính, thanh tú hoặc là dịu dàng … Dù là mang phong cách nào đi nữa thì chúng cũng vẫn giữ vai trò hàng đầu quyết để định phong cách của bạn.

Khác với những năm trước đây, năm nay sẽ không còn nhiều chỗ cho những hàng lông mày thô, to tán bột đậm hay thẳng tắp 1 hàng chẳng khác nào khuôn đúc, gây nên cảm giác khô khan cứng nhắc. Thay vào đó xu hướng lông mày đẹp hiện nay sẽ là kiểu vẽ chân mày tự nhiên, mềm mại đến từng sợi.

Lông mày ngang

Lông mày ngang mang lại sự cân đối cho khuôn mặt
Lông mày ngang mang lại sự cân đối cho khuôn mặt

Lông mày ngang là 1 trong những dáng lông mày đẹp 2018, đặc biệt là đối với các cô gái trẻ. Nguồn gốc của phong cách trang điểm này được bắt nguồn từ xứ sở Kim Chi và đang ngày càng lan rộng trong các nước châu Á. Và tất nhiên, nước ta cũng không nằm ngoài tầm phủ sóng của xu hướng make up phổ biến nhất nhiện nay.

Lông mày ngang không chỉ giúp phân chia gương mặt, mang tới sự cân đối mà còn giúp làm rõ đường nét của đôi mắt, vậy nên nó đặc biệt phù hợp với những cô nàng có gương mặt dài. Bên cạnh đó, kiểu chân ngang còn dễ kết hợp với nhiều phong cách trang điểm, và kết hợp trang phục khác nhau. Các bạn gái có thể tha hồ phá cách từ phong cách trẻ trung, năng động đến quý phái, sexy…

Lông mày vòng cung

Dáng lông mày vòng cung mang lại sự nữ tính, dịu dàng cho khuôn mặt người phụ nữ Á Đông
Dáng lông mày vòng cung mang lại sự nữ tính, dịu dàng cho khuôn mặt người phụ nữ Á Đông

Đứng thứ 2 trong danh sách các kiểu lông mày đẹp sẽ gây bão trong năm 2018 chính là dáng lông mày cánh cung. Đây là dáng lông mày mềm mại, tự tính, vậy nên nó phù hợp với những cô gái dịu dàng có phần đoan trang, thuỳ mị.

Và cũng giống như dáng lông mày ngang, thì lông mày vòng cung cũng có thể dễ dàng phù hợp với nhiều gương mặt khác nhau. Và để có được đường nét lông mày vòng cung thật chuẩn, phù hợp với phong cách của mình, thì cách nàng cần phải thật cẩn thận, khéo léo khi tạo hình cho đôi chân mày của mình nhé.

Lông mày gấp khúc

Lông mày gấp khúc sẽ giúp khuôn mặt trở nên cá tính, cuốn hút hơn
Lông mày gấp khúc sẽ giúp khuôn mặt trở nên cá tính, cuốn hút hơn

Lông mày gấp khúc tạo cho khuôn mặt thêm phần cá tính và sang trọng. Chính vì thế trong các mẫu lông mày đẹp nhất, được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay thì dáng lông mày gấp khúc kén khuôn mặt hơn cả. Khác với dáng lông mày vòng cung và lông mày ngang thì lông mày gấp khúc hợp nhất với những bạn nữ có khuôn mặt trái tim và khuôn mặt trái xoan. Dáng lông mày này với đường gấp khúc nhẹ nhàng ở đỉnh lông mày sẽ khiến khuôn mặt tăng thêm phần cá tính và cuốn hút hơn.

Lông mày trăng khuyết

Lông mày trăng khuyết có thể giúp đường nét khuôn mặt trở nên mềm mại hơn
Lông mày trăng khuyết có thể giúp đường nét khuôn mặt trở nên mềm mại hơn

Dáng lông mày trăng khuyết cong dài, mềm mại phù hợp nhất với những cô gái có khuôn mặt vuông, hoặc tròn vuông. Đặc điểm của lông mày trăng khuyết là có thể giúp đường nét khuôn mặt mềm mại hơn, có thể khắc phục nhược điểm thô cứng của khuôn mặt vuông.

Tips cho bạn để có được hàng lông mày tự nhiên

  • Hãy thử sử dụng đầu chải của cọ trang điểm, chải ngược theo hướng lông mày mọc từ dưới lên, sẽ khiến cho lông mày có cảm giác dày và rậm hơn thay vì bạn phải dùng đầu cọ.
  • Mặc dù muốn lông mày được trông tự nhiên nhất, nhưng bạn cũng nên tỉa tót một chút nhé. Chú ý đừng cắt ngắn mà hãy giữ nguyên độ dài của lông mày. Các nàng hãy cố gắng giữ cho mọi thứ được tự nhiên hết sức có thể nhé.

Xem thêm: 3 cách giúp chân mày trở nên đậm hơn

Các chị em phụ nữ, để có được kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt, phong cách trang điểm, tuổi tác, xu hướng và trang phục thì đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ khi trang điểm và cần phải nắm bắt được xu hướng trang điểm mới nhất. Vậy nhưng, không phải ai cũng có đủ thời gian dành hàng giờ bên bàn trang điểm cũng như sự khéo léo để tạo hình một đôi lông mày đẹp phù hợp. Vào trường hợp đó thì bạn có thể tham khảo các kiểu thẩm mỹ lông mày đẹp này mà CRFIWEB tổng hợp để có được 1 cặp lông mày đẹp, phù hợp với khuôn mặt mình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here