Top 5 ưu điểm vượt trội của mái xếp lượn sóng An Phát

Xuất hiện trên thị trường từ khá lâu, mái xếp lượn sóng An Phát đã trở thành một trong những mẫu mái bạt được nhiều người tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Sử dụng mẫu bạt che của An Phát, chúng ta sẽ thấy những ưu điểm vượt trội hàng đầu mà không có ở bất kỳ loại mái che nào hiện nay như khả năng chống tia UV, có thiết kế thông minh, đảm bảo độ bền cao cũng như mức giá cạnh tranh và sự phục vụ tận tình.

0
53
Top 5 ưu điểm vượt trội của mái xếp lượn sóng An Phát

Mái che An Phát có khả năng chống tia UV hiệu quả

Mái bạt An Phát bảo vệ sức khỏe mọi người
Mái bạt An Phát bảo vệ sức khỏe mọi người

Nhờ có thiết kế thông minh và lựa chọn vải bạt PVC cao cấp làm mái che, mái xếp lượn sóng An Phát có khả năng chống tia UV một cách tối ưu hóa hiệu quả nhất. Bạt mái An Phát không chỉ giúp chúng ta có được một không gian tươi mát mà bên cạnh đó còn có thể giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình tốt nhất. Chúng ta có thể sử dụng loại mái che này cho nhiều không gian khác nhau.

Mái xếp lượn sóng có thiết kế “bền bỉ”

Độ bền vượt trội của mái che An Phát
Độ bền vượt trội của mái che An Phát

Nhiều người thấy rằng, mái xếp lượn sóng An Phát được làm từ chất liệu bạt PVC mỏng nhẹ thì nghĩ rằng tuổi thọ của loại mái che này sẽ không được bao lâu. Thế nhưng ngược lại hoàn toàn với suy nghĩ của chúng ta, sự bền bỉ của các loại bạt xếp mà An Phát cung cấp lại có thể cho tuổi thọ lâu dài hơn những gì chúng ta mong đợi.

Dù ở trong bất cứ điều kiện thời tiết khắc nghiệt như thế nào nhưng mưa gió thường xuyên hay nắng nóng bốn mùa thì mái che lượn sóng của An Phát cũng sẽ cho tuổi thọ tối thiểu là 8 – 10 năm. Còn nếu chúng ta biết cách bảo quản tốt mái che và sử dụng cho những không gian có điều kiện thời tiết bớt khắc nghiệt thì tuổi thọ mái xếp có thể kéo dài tối đa đến 15 năm.

Xem thêm: Những mẫu mái xếp lượn sóng cho quán cafe, quán ăn

Bạt xếp An Phát mang tính linh động và nhạy bén

 Tính linh động của mái che di động An Phát
Tính linh động của mái che di động An Phát

Mặc dù có thiết kế hiện đại nhưng mái xếp lượn sóng An Phát lại cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng. Không giống như các loại mái che hiện nay chỉ có thiết kế cố định, mái che do An Phát cung cấp là loại mái xếp di động, có thể mở ra sử dụng khi cần thiết nhờ hệ thống điều chỉnh tự động và thu vào dễ dàng nhất chỉ với một vài thao tác.

Nhờ có thiết kế mang tính linh hoạt như vậy mà mãi bạt xếp lượn sóng An Phát có thể sử dụng cho rất nhiều không gian khác nhau, ngay cả những không gian mang tính chất không cố định như lề đường hay vỉa hè.

Xem thêm: Báo giá mái hiên di động An Phát chi tiết

Mức giá cạnh tranh

Bạt che An Phát giá cực kỳ cạnh tranh
Bạt che An Phát giá cực kỳ cạnh tranh

Mức giá ưu đãi và cạnh tranh cũng chính là một trong những ưu điểm giúp cho mái xếp lượn sóng An Phát được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Không chỉ mang đến mức giá thấp hơn giá thị trường nhiều lần mà khi chọn mái che của An Phát, chúng ta sẽ có cơ hội nhận được thêm nhiều chính sách khuyến mại hỗ trợ các chi phí như chi phí lắp đặt hay thiết kế miễn phí theo nhu cầu.

Sự phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo đội ngũ nhân viên An Phát

Nhân viên của công ty An Phát luôn tận tình phục vụ khách hàng
Nhân viên của công ty An Phát luôn tận tình phục vụ khách hàng

Điểm khác biệt lớn nhất giữa bạt xếp An Phát và các cơ sở khác hiện nay trên thị trường chính là sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, mang đểnh sự hài lòng số 1 cho tất cả mọi khách hàng. An Phát không chỉ tư vấn tận tình mà còn lắp đặt tận nơi miễn phí và bảo hành 24/24.

Tư vấn tận tình

Nếu như đến với một số cơ sở hiện nay chúng ta có thể lo lắng về vấn đề đơn vị sẽ thu tiền tư vấn với mức giá cao chót vót thì An Phát lại luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí tất cả mọi thông tin cho tất cả mọi quý khách hàng. Chỉ cần chúng ta có nhu cầu giải đáp thắc mắc và liên hệ với đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty thì ngay lập tức đội ngũ tư vấn viên sẽ hỗ trợ tận tình cho chúng ta.

Lắp đặt tận nơi

Nhờ có cơ sở rộng khắp trên toàn quốc và chủ yếu là ở thành phố Hồ Chí Minh nên dù chúng ta có ở bất cứ địa chỉ nào và muốn Mái Xếp An Phát lắp đặt cho mình các loại bạt xếp, Mái Xếp An Phát đều đến tận chỗ phục vụ chúng ta ngay trong thời gian sớm nhất.

Bảo hành tại chỗ

Nếu như chúng ta đã từng gặp tình huống sau khi các cơ sở lắp đặt mái che cho chúng ta xong là họ hết trách nhiệm và không có bất kỳ chế độ bảo hành nào thì khi lựa chọn mái che An Phát lại hoàn toàn ngược lại. Tại công ty Mái Xếp An Phát luôn có chính sách bảo hành lâu dài tại chỗ cho quý khách hàng, do đó nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ vấn đề gì phát sinh chúng ta chỉ cần để lại thông tin Mái Xếp An Phát sẽ đến tận chỗ của chúng ta để bảo hành mà không thu thêm bất chi phí nào.

Mọi thông tin chi tiết chúng ta có thể liên hệ theo một trong những cách thức sau đây:

  • Hotline: 0947.700.700
  • Website: maixepanphat.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here