SEO là gì? Thuật toán của Google

0
1710
SEO là gì? Thuật toán của Google

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Đó là cách thực hiện tối ưu hóa các website để giúp nó đạt được vị trí cao trong kết quả tìm kiếm của Google – hoặc các công cụ tìm kiếm khác -. SEO tập trung vào thứ hạng trong các kết quả tìm kiếm tự nhiên. Trong bài đăng này, tôi sẽ trả lời câu hỏi “SEO là gì?” Và tôi sẽ giải thích cách chúng tôi thực hiện SEO tại http://www.seonamnguyen.com.

Thuật toán của Google

Để làm cho các trang web xuất hiện ở các vị trí cao trong các kết quả tìm kiếm, SEO cố gắng định hình một website theo thuật toán của Google. Mặc dù thuật toán của Google luôn là bí ẩn, hơn một thập kỷ kinh nghiệm về SEO đã tạo ra một ý tưởng khá tốt về các yếu tố quan trọng.

Theo quan điểm của SEO NAM NGUYỄN, các yếu tố trong thuật toán của Google có thể được chia thành hai loại, xác định thứ hạng của trang web của bạn với nhau:

#1. SEO Onpage

Các yếu tố SEO Onpage là tất cả những điều bạn có thể ảnh hưởng trên trang web của riêng bạn. Tất cả các loại khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn rất quan trọng cho cơ hội trang web của bạn để xếp hạng trong công cụ tìm kiếm. WordPress thực sự là một nền tảng khá thân thiện với SEO. Kết hợp với plugin Yoast SEO, hầu hết các thách thức kỹ thuật đều được đề cập đến.

Cấu trúc của trang web, tốc độ trang web của bạn và nội dung trang web của bạn là các yếu tố quan trọng khác trên trang SEO.

SEO Onpage là gì?

#2. SEO Offpage

Bên cạnh các yếu tố SEO Onpage, có các yếu tố SEO Offpage. Các yếu tố SEO off-trang này là một chút khó khăn hơn để ảnh hưởng, mặc dù. Yếu tố Offpage quan trọng nhất là liên kết đến trang web của bạn. Các trang web có liên quan (liên quan) đến trang web của bạn, thứ hạng của bạn sẽ cao hơn trong Google.

Một yếu tố bên ngoài trang khác là sự cạnh tranh hoặc vị trí thích hợp của trang web cụ thể của bạn. Trong một số hốc, nó là rất khó để xếp hạng, hơn ở hốc khác. Khả năng cạnh tranh của thị trường của bạn do đó cũng có ảnh hưởng lớn đến cơ hội xếp hạng của bạn.

Và “SEO là gì?”

Tại SEO Nam Nguyễn, chúng tôi tin vào cái mà chúng tôi gọi là SEO toàn diện. SEO không bao giờ nên sử dụng thủ thuật. Nó phải là một chiến lược lâu dài bền vững. Sử dụng các thủ thuật để phù hợp với thuật toán của Google chỉ hoạt động trong thời gian ngắn. Nhiệm vụ của Google là tổ chức thông tin của thế giới và làm cho nó trở nên phổ biến và hữu ích. Google muốn hiển thị cho người dùng kết quả tốt nhất cho một từ khoá cụ thể. Nếu bạn muốn xếp hạng cho từ khóa đó, bạn chỉ cần cố gắng để được kết quả tốt nhất.

Hãy luôn là kết quả tốt nhất!

Kết quả tốt nhất có nghĩa là tập trung vào sự xuất sắc về mặt kỹ thuật, trải nghiệm người dùng tuyệt vời, bảo mật trang web hoàn hảo và nội dung thực sự tuyệt vời. Bạn nên tập trung vào tất cả các khía cạnh của tối ưu hóa trang web để được kết quả tốt nhất. Đó là những gì chiến lược SEO toàn diện của chúng tôi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here