Nâng mũi bọc sụn, bí quyết sở hữu một chiếc đẹp tự nhiên

0
190
Nâng mũi bọc sụn, bí quyết sở hữu một chiếc đẹp tự nhiên

Sở hữu một chiếc mũi cao sẽ giúp khuôn mặt trở nên đẹp và thanh tú hơn rất nhiều. Do đó hiện nay, rất nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn chính là một trong những phương pháp nâng mũi được lựa chọn nhiều nhất, để sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo
Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Dù phần đông các tín đồ làm đẹp đánh giá cao phương pháp nâng mũi bọc sụn, nhưng có rất nhiều người vẫn chưa biết đến phương pháp làm đẹp nâng mũi này.

Vậy nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo hoặc là sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp như mong muốn.

Theo chia sẻ từ Bác Sĩ Lê Trần Duy một chuyên gia thẩm mỹ tại Nâng Mũi Điêu Khắc thì hiện nay, ở Việt Nam có 3 phương pháp nâng mũi bọc sụn phổ biến, đó là nâng mũi sụn nhân tạo, nâng mũi sụn tự thân và nâng mũi bọc sụn sline. Mỗi phương pháp nâng mũi đều có những ưu điểm riêng.

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo có nguồn gốc đến từ Mỹ, với mục đích nâng cao vùng mũi. Phương pháp này không làm thay đổi phần cánh mũi, xương mũi và đầu mũi.

Xem thêm: Nâng mũi cho nam giới đẹp cuốn hút chuẩn mỹ nam Hàn

Nâng mũi bọc sụn tự thân
Nâng mũi bọc sụn tự thân một phương pháp được lựa chọn nhiều nhất

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi. Còn phần đầu mũi sẽ dùng đến sụn tự thân được lấy ở khu vực vành tai, phần sụn sườn hoặc là ở sụn vách ngăn mũi để giúp phần đầu mũi trông tự nhiên và không bị đỏ.

Và phương pháp nâng mũi tự thân vành tai, là một trong những phương pháp được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay trong trong phương pháp nâng mũi tự thân hiện nay.

Giá của một ca nâng mũi bọc sụn tự thân còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ thực hiện nâng mũi.Vì vậy để biết nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu, bạn nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ để kiểm tra và biết được báo giá chính xác.

Nâng mũi bọc sụn sline
Nâng mũi bọc sụn sline giúp mọi phụ nữ có sóng mũi cao tây và đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn sline Hàn Quốc, về phương pháp thực hiện nâng mũi bọc sụn sline hoàn toàn giống với nâng mũi tự thân. Tuy nhiên, điểm khác biệt của phương pháp nâng mũi này đó là làm thay đổi hòan tòan cấu trúc mũi, để tạo ra một chiếc mũi theo đúng ý của khách hàng nhưng đồng thời cũng có sự tương thích đối với cơ thể cao nhất có thể.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì? Vì sao nên nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi bọc sụn sline

Nâng mũi bọc sụn không gây đau đớn
Nâng mũi bọc sụn không gây đau đớn

Vì thực hiện nâng mũi bọc sụn, tức là có tác động vào vùng mũi của cơ thể. Do đó nhiều người tự hỏi: nâng mũi bọc sụn có đau không?

Theo Bác Sĩ Lê Trần Duy thì có thể trả lời ngay là nâng mũi bọc sụn không hề gây ra bất kì đau đớn nào. Bởi thực chất nó chỉ như là một tiểu phẫu nhỏ, sử dụng kỹ thuật công nghệ hiện đại, hạn chế việc xâm lấn ở mức thấp nhất. Không những thế, trong quá trình thực hiện việc nâng mũi, các bác sỹ sẽ tiêm thuốc gây tê vì vậy sẽ không thấy đau một chút nào cả.

Xem thêm: Tiêu chuẩn vàng của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là gì?

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi bọc sụn sline giúp sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên vĩnh viễn
Nâng mũi bọc sụn sline giúp sở hữu chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên vĩnh viễn

Nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không cũng là nỗi băn khoăn chung của rất nhiều người. Bởi với ai mà chẳng muốn có một chiếc mũi cao, đẹp phù hợp với khuôn mặt của mình mãi mãi.

Trong số 3 phương pháp nâng mũi bọc sụn nói trên, chỉ có phương pháp nâng mũi sline Hàn Quốc mới giúp chúng ta sở hữu một chiếc mũi kéo dài vĩnh viễn. Còn hai phương pháp còn lại, đều có giới hạn về thời gian.

Với nâng mũi bọc sụn nhân tạo, thì độ bền của mũi có thể kéo dài lên đến 15 năm. Và nâng mũi bọc sụn tự thân thì có thể kéo dài lên đến 25 năm.

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng và lành để có thể trang điểm

Ngòai ra, nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp cũng là nỗi trăn trở của những người muốn thực hiện nâng mũi bọc sụn. Hãy tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín, có trang thiết bị kỹ thuật hiện đại cùng với đội ngũ bác sỹ thẩm mỹ có tay nghề cao để yên tâm hơn về chất lượng của ca phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, đẹp, tự nhiên.

Có rất nhiều lý do để nâng mũi bọc sụn trở thành phương pháp nâng mũi được yêu thích, và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Còn chần chừ gì mà thay đổi khuyết điểm trên chiếc mũi của mình với phương pháp nâng mũi này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here