Mẫu biên bản giao nhận vật tư chuẩn nhất

0
156
Mẫu biên bản giao nhận vật tư chuẩn nhất

Mẫu biên bản giao nhận vật tư đang được rất nhiều đơn vị và cá nhân sử dụng do nhu cầu bàn giao vật tư thiết bị. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu biên bản giao nhận vật tư để bàn giao sản phẩm vật tư

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các khách hàng mẫu biên bản giao nhận vật tư mới và đúng nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay mẫu biên bản này để có thể sử dụng khi cần.

Mẫu biên bản giao nhận vật tư được dùng để làm gì?

Mẫu biên bản giao nhận vật tư thường được sử dụng cho các phòng ban hoặc cá nhân trong cùng đơn vị khi muốn lưu chuyển vật tư trong đơn vị. Hoặc các doanh nghiệp, cơ quan, trường học, bệnh viện hay cá nhân có nhu cầu sử dụng vật tư dùng biên bản giao nhận để đảm bảo số lượng và chất lượng vật tư.

Mẫu biên bản giao nhận vật tư là một trong những biên bản pháp lý được sử dụng phổ biến hiện nay. Để đảm bảo lợi ích cho bên nhận và bên giao vật tư khi có tranh chấp xảy ra. Mẫu biên bản này giúp kiểm tra máy móc, vật tư có gặp tình trạng hư hỏng hay không, phát hiện kịp thời và xử lý.

Mẫu biên bản nên được trình bày rõ ràng, khoa học và thật chi tiết để người nhận và người giao nắm được số lượng và chất lượng của vật tư, thiết bị. Biên bản này là một chứng từ thuộc về lĩnh vực kế toán, để kiểm tra hàng hóa trên giấy tờ và hàng hóa thực tế. Do đó, biên bản này thường được lập ngay tại thời điểm bàn giao hay kiểm tra.

Xem thêm: Mẫu hợp đồng chuyển nhà trọn gói mới

Mẫu biên bản giao nhận vật tư mới nhất

Mẫu biên bản giao nhận vật tư mới nhất

Mẫu biên bản giao nhận vật tư cần phải đảm bảo những nội như sau:

CÔNG TY…..     CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Số:……..                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

——******——

BIÊN BẢN GIAO NHẬN VẬT TƯ

  • Căn cứ Hợp đồng mua bán giữa…….
  • Căn cứ đơn hàng ngày…………. của công ty…………

Hôm nay, ngày …. tháng….. năm…… , tại………….., chúng tôi gồm:

Bên A (Bên bán): Công ty………

Địa chỉ trụ sở chính:……………

Đại diện là Ông/ Bà: …………………………… Chức danh: Tổng Giám Đốc/ Giám Đốc

Số điện thoại:…………………………………………… Fax:………………………

MST:………………………………

Bên B (Bên mua): Công ty………….

Địa chỉ trụ sở chính:……………

Đại diện là Ông/ Bà: …………………………… Chức danh: Tổng Giám Đốc/ Giám Đốc

Số điện thoại:…………………………………………… Fax:………………………

MST:………………………………

Căn cứ trên hợp đồng mua bán số …………., kí ngày………………., bên A tiến hành bàn giao hàng hóa, sản phẩm, thiết bị, vật tư cho bên B theo đúng hợp đồng và thực hiện quy trình lập biên bản giao nhận vật tư, công nợ thỏa các điều kiện sau:

  1. Bên A tiến hành giao cho bên B mặt hàng……………… như đã thỏa thuận

2. Số lượng, đơn giá, trị giá

  • Số lượng:……………….cái/ chiếc
  • Đơn giá: ……………..đồng
  • Trị giá hàng hóa theo hợp đồng (đã bao gồm 10% VAT): …………….. đồng (đã bao gồm phí vận chuyển)

Số tiền bằng chữ:…………………………….

3. Bên A xác nhận đã bàn giao hàng hóa, bên B thực hiện thủ tục kiểm kê và xác nhận số lượng bàn giao đã đúng và đủ với số lượng đã kí kết tại hợp đồng số………….

Tổng giá trị phải thanh toán là:……………..đồng. Sau khi đã kiểm tra đầy đủ số lượng và chất lượng vật tư, thiết bị theo thỏa thuận. Bên B có trách nhiệm thanh toán giá trị hợp đồng theo đúng giá trị trong biên bản giao nhận này cho bên A trong vòng 3 – 5 ngày làm việc kể từ ngày nhận được vật tư, thiết bị.

Trước ngày….. tháng………năm……….

4. Trường hợp bên B không thực hiện đúng và đầy đủ các cam kết trong biên bản giao nhận vật tư này và gây ảnh hưởng về kinh tế đến cho bên A, thì bên A có quyền chủ động đưa vụ việc đến giải quyết tại cơ quan pháp luật.

5. 2 bên cam kết tuân thủ đầy đủ những quyền lợi và nghĩa vụ đã được nêu tại biên bản này theo quy định của pháp luật.

Biên bản giao nhận vật tư này được lập thành thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản và mỗi bản có giá trị pháp lý như nhau.

 

ĐẠI DIỆN BÊN A               ĐẠI DIỆN BÊN B

Nội dung mẫu biên bản giao nhận vật tư trên là bản mẫu chuẩn và đúng nhất hiện nay. Tuy nhiên, do nhiều yếu tố hay sự kiện pháp lý mới hoặc thay đổi hiệu lực của pháp luật viện dẫn, thì không nên tự ý áp dụng mà không có sự hướng dẫn cụ thể của bộ phận pháp lý để tránh các hậu quả không mong muốn. Để được tư vấn mẫu biên bản giao nhận vật tư đúng nhất cho từng trường hợp riêng biệt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here