Cách vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên như sao Hàn

0
204
cách vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên như sao Hàn

Làm đẹp luôn là nhu cầu không bao giờ thiếu của chị em. Để hoàn hảo hơn chúng ta cần trang điểm cho khuôn mặt. Nhưng để lựa chọn một phong cách trang điểm phù hợp là điều không dễ dàng. Nhất là với vẽ chân mày luôn là điểm khiến chị em phân vân và đau đầu nhất. Vậy tại sao không chọn vẽ chân mày ngang, một kiểu vẽ chân mày phù hợp với hầu hết các dạng khuôn mặt khác nhau.

Vẽ chân mày ngang đã và đang là xu hướng làm đẹp được chị em ưa chuộng. Dáng chân mày này phù hợp với nhiều gương mặt, nhiều phong cách trang điểm khác nhau. Hơn nữa nó còn tôn lên những đường nét trên khuôn mặt. Vậy làm thế nào để vẽ chân mày ngang đẹp tự nhiên thì dưới đây CRFIWEB sẽ giúp bạn một vài gợi ý hay.

Vì sao vẽ chân mày ngang được ưa chuộng?

Vẽ chân mày ngang đơn giản được ưa chuộng bởi vì nó phù hợp với nhiều kiểu gương mặt khác nhau, nhiều kiểu trang điểm khác nhau. Dù bạn là ai, thích phong cách trang điểm nào thì vẽ chân mày ngang cũng đều phù hợp với bạn. Không những thế, dáng chân mày này còn giúp bạn trông trẻ trung, rạng rỡ hơn. Hơn nữa dáng chân mày này làm gương mặt bạn trông hài hòa, cân đối giúp tạo điểm nhấn và tôn lên các đường nét trên khuôn mặt. Vì thế nên vẽ chân mày ngang này được các sao Hàn rất ưa chuộng và lan thành một trào lưu trang điểm được rất nhiều chị em yêu thích.

Xem thêm: Xu hướng các kiểu lông mày đẹp tự nhiên đình đám

Dáng chân mày ngang hiện nay đang được nhiều chị em ưa chuộng
Dáng chân mày ngang hiện nay đang được nhiều chị em ưa chuộng

Quan niệm nhân tướng học cho rằng chân mày ngang thể hiện nét năng động, sáng tạo của người sở hữu. Người có chân mày ngang là người thông minh, giao tiếp giỏi và dễ dàng thành công trong cuộc sống. Sở hữu chân mày ngang giúp mang đến nhiều may mắn cho người đó.

Vẽ chân mày ngang cho khuôn mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan là gương mặt được dễ dàng để tạo dáng chân mày nhất. Tuy nhiên điều quan trọng là phải làm sao để vẽ chân mày ngang cho khuôn mặt trái xoan nổi bật. Với gương mặt trên, bạn có thể vẽ theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bạn dùng gel dạng bút chì không màu để tạo sao cho các sợi lông mày thẳng và đều.

Bước 2: Bạn dùng kéo nhỏ hoặc nhíp tỉa các sợi lông mày thừa và tạo dáng chân mày ngang.

Vẽ chân mày ngang đẹp cho khuôn mặt trái xoan
Vẽ chân mày ngang đẹp cho khuôn mặt trái xoan

Bước 3: Bạn dùng Mascara chuốt nhẹ theo chiều từ đầu đến đuôi chân mày và dùng chì màu đen để kẻ chân mày.

Bước 4: Bạn dùng cọ để tán đều để tạo nét tự nhiên cho chân mày, sau đó dùng bút che khuyết điểm để kẻ viền ngoài của chân mày sẽ tạo dáng chân mày ngang đẹp tự nhiên.

Xem thêm: 3 cách giúp chân mày trở nên đậm hơn

Cách vẽ chân mày ngang cho khuôn mặt tròn

Với khuôn mặt tròn bạn nên chú ý cách tạo dáng chân mày sao cho tinh tế để gương mặt bạn trông thon dài hơn. Đây là kiểu khuôn mặt rất khó để chọn dáng chân mày. Nên khi vẽ chân mày ngang cho khuôn mặt tròn bạn cần thực hiện hết sức khéo léo như sau:

Bước 1: Bạn dùng cọ và lược nhỏ để chải theo hướng lông mày mọc và định vị dáng chân mày.

Bước 2: Bạn dùng kéo nhỏ hoặc nhíp tỉa các sợi lông mày thừa để chân mày gọn theo đúng khuôn.

Vẽ chân mày ngang đẹp cho khuôn mặt tròn
Vẽ chân mày ngang đẹp cho khuôn mặt tròn

Bước 3: Bạn dùng chì để vẽ chân mày ngang sao cho phù hợp và dùng cọ để tán bột lông mày. Lưu ý sao cho phần đầu nhạt còn phần đuôi đậm hơn một chút để tạo điểm nhấn. Về màu lông mày thì bạn thoải mái lựa chọn theo màu da, màu tóc. Tuy nhiên nên sáng hơn màu tóc một chút.

Xem thêm: Các phương pháp kẽ, vẽ chân mày đẹp tự nhiên chuẩn sao

Cách vẽ chân mày ngang cho khuôn mặt vuông

Với khuôn mặt vuông bạn cũng nên chú ý trong các bước vẽ để sao cho giảm bớt góc cạnh cũng như tạo nét mềm mại hơn cho khuôn mặt. Để vẽ chân mày ngang cho khuôn mặt vuông cho phù hợp bạn thực hiện theo các bước:

Bước 1: Bạn dùng một chiếc cọ đầu tròn, hình dáng nhỏ, quét thêm một lớp keo để dán mi lên phần đuôi chân mày, chờ cho đến khi keo khô.

Bước 2: Bạn dùng cọ nhọn để đánh kem che khuyết điểm phần chân mày thật sao cho thật đều.

Bước 3: Bạn tán đều kem che khuyết điểm lên phần thái dương.

Bước 4: Bạn dùng chì vẽ chân mày ngang và kéo dài hơn so với chân mắt khoảng gần 1cm để gương mặt cân bằng hơn.

Cách vẽ chân mày ngang cho khuôn mặt dài

Với khuôn mặt dài thì cần chú ý để vẽ sao cho chân mày vừa tạo điểm nhấn vừa giúp cho khuôn mặt trong ngắn và gọn hơn. Nên khi vẽ chân mày ngang cho khuôn mặt dài bạn cần tô đậm phần đầu nhiều hơn phần giữa và đuôi mắt. Sau đó, kẻ một đường thẳng ngang đuôi mắt hướng lên trên nữa là hoàn thiện.

Vẽ chân mày ngang đẹp cho khuôn mặt dài
Vẽ chân mày ngang đẹp cho khuôn mặt dài

Vẽ chân mày ngang thật ra cũng đơn giản và dễ thực hiện phải không nào. Nếu bạn không có năng khiếu lắm trong việc vẽ chân mày thì kiểu chân mày trên là một lựa chọn hoàn hảo để tiết kiệm thời gian. Vì nó phù hợp với nhiều khuôn mặt và nhiều phong cách trang điểm khác nhau nên chắc chắn bạn sẽ không còn đau đầu vì việc chọn lựa kiểu dáng chân mày khi trang điểm nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here