Cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản không phẫu thuật

0
252
Cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản không phẫu thuật

Với bất cứ ai việc sở hữu má lúm đồng tiền cũng là một sự may mắn bởi má lúm đồng tiền mang lại sự duyên dáng, đáng yêu và may mắn cho người sở hưu.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai sinh ra cũng có may mắn đó, do đó hiện nay có khá nhiều phương pháp tạo má lúm đồng tiền đơn giản, tự nhiên mà không cần phẫu thuật đau đớn. Hãy cùng tìm hiểu những phương pháp này của CRFIWEB nhé!

Cách tạo má lúm đồng tiền bằng nắm chai

Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai rất dễ áp dụng cho các bạn nữ
Tạo má lúm đồng tiền bằng nắp chai rất dễ áp dụng cho các bạn nữ

Một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất hiện nay được khá nhiều người áp dụng để sở hữu một khuôn mặt có má lúm đồng tiền đáng yêu đó chính là việc sử dụng nắm chai. Với cách này, bạn có thể dễ dàng lấy những nắp chai nước ngọt như Coca, Pesi… rửa sạch và lau khô.

Sau đó, hãy ngậm vào trong khoan miệng, hóp má thật chặt theo chiếc nắp chai và giữ nguyên tư thế này trong vòng 5 phút mỗi ngày. Với cách làm này, trong một thời gian, trên má của bạn sẽ xuất hiện một lõm giống như má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, với cách làm này bạn phải thực sự kiên trì thì mới có thể thấy kết quả và đôi khi kết quả không kéo dài lâu như bạn mong đợi.

Trang điểm tại nhà để sở hữu má lúm đồng tiền

Một cách đơn giản và dễ dàng hơn khá nhiều cũng như không tốn nhiều thời gian như việc sử dụng nắm chai. Với cách trang điểm này, bạn có thể thực hiện theo 3 bước để có một lá lúm đồng tiền xinh đẹp cho khuôn mặt của mình.

Bước 1: Lựa chọn điểm để tạo má lúm đồng tiền bằng cách cân đối cách đặt hai ngón trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm được tạo ra. Một má lúm đúng vị trí và tạo ra hiệu ứng khi cười sẽ xinh và tự nhiên hơn má lúm bị đánh lệch.

Trang điểm tại nhà là một cách làm hay để sở hữu má lúm đồng tiền
Trang điểm tại nhà là một cách làm hay để sở hữu má lúm đồng tiền

Bước 2: Bước tiếp theo bạn sử dụng một chiếc bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo ra núm đồng tiền.

Bước 3: Bước cuối cùng bạn hãy khéo léo dùng một chiếc chổi nhỏ hoặc ngón tay xoa nhẹ nhàng thèo một nốt nhỏ mở trên đôi má để tạo dáng cho lúm đông tiền. Nhưng bạn nên lưu ý một nốt nhỏ vừa phải đừng làm to quá và lan rộng nhìn trông se rất giả và xấu đi khuôn mặt của chính minh. Với cách makeup càng chuyên nghiệp bao nhiêu thì lúm đồng tiền càng thật và tự nhiên bấy nhiêu.

Tạo má lúm bằng cách massage mặt

Có lẽ bạn đã không còn quá xa lạ với công dụng của massage mặt cho nhưng khuôn mặt bầu bình nhìn Vline hơn, thì cũng có cách tạo ra má lúm đồng tiền đáng yêu bằng massage.

Tạo má lúm bằng cách massage mặt là một cách làm hay nhưng mà sẽ không đẹp
Tạo má lúm bằng cách massage mặt là một cách làm hay nhưng mà sẽ không đẹp

Để luyện cơ cho da má hõm lại , bạn có thể lấy 1 viên bi hay một quả quất nhỏ  và dùng tay đẩy mạnh vào trong má và tiếp tục hõm má, chu môi. Bạn bấm và giữ vết lõm cũng như tiếp tục tháo bi ra. Lấy đầu ngón tay mình nhẹ nhàng ấn vào vết lõm để sâu vào bên trong khoảng chừng 5 phút. Trong khoảng thời gian đó bạn sẽ tiếp tục giữ và xoay nhẹ vào vết lúm. Nhớ thực hiện liên tục trong khoảng 20 phút cho vết lõm hằn sâu vào trong má rồi mới thả tay ra nhé.

Cũng giống như phương pháp  sử dụng nắm chai, phương pháp tự nhiên này thường yêu cầu người sử dụng cần phải có tính kiên trì cao thì mới có thể mong hiệu quả tốt và như mong đợi.

Tạo lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ sau 15 phút

Tạo lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ sau 15 phút
Tạo lúm đồng tiền không cần phẫu thuật chỉ sau 15 phút

Với những cách tạo má lúm đồng tiền đơn giản ở trên yêu cầu bạn phải là người kiên trì và thường kết quả không kéo dài được lâu. Do đó, nếu bạn muốn sở hữu một má lúm đồng tiền đích thực, đơn giản và không cần phẫu thuật thì hãy sử dụng ngay phương pháp tạo lúm đồng tiền không phẫu thuật với các chuyên gia chỉ cần 15 phút thực hiện đơn giản.

Xem thêm: Cùng giải mã má lúm đồng tiền dựa theo nhân tướng học

Má lúm đồng tiền không những mang lại vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu và dễ gần cho người sở hữu mà còn mang lại sự may mắn và tài vận tốt đẹp. Do đó, nếu bạn chưa may mắn sở hữu một má lúm đồng tiền bẩm sinh thì hãy vận dụng một trong bốn cách trên để có một má lúm đồng tiền tự nhiên và xinh đẹp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here