Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sửa phổ biến

0
176
Các phương pháp thẩm mỹ nâng mũi sửa phổ biến

Nâng mũi để có thể sở hữu được một chiếc mũi đẹp, thanh thoát giúp khuôn mặt trở nên trẻ trung và thanh tú hơn là ước muốn của đại đa số chị em phụ nữ.

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi ra đời. Và đây là một số phương pháp thẩm mỹ nâng mũi phổ biến nhất hiện nay được Bác Sĩ Lê Trần Duy đưa ra.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicone

Là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay
Là phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay

Trong các phương pháp thẩm mỹ mũi đẹp hiện nay, nâng mũi bằng sụn nhân tạo silicone là một trong những phương pháp thường được áp dụng nhất.

Điểm đặc biệt của phương pháp làm mũi này đó là thời gian thực hiện phẫu thuật rất ngắn. Trong quá trình phẫu thuật ít xảy ra sang chấn, vết thương nhỏ và hầu như không để lại sẹo. Ngoài ra, hiệu quả nâng mũi có thể thấy ngay sau khi thực hiện phẫu thuật.

Những người nên áp dụng phương pháp sửa mũi này đó là những người sở hữu một sống mũi thấp, hoặc là sống mũi thấp nhưng phần đầu mũi lại dài. Những người có phần da ở đầu mũi không quá mỏng và phần đầu mũi cũng không quá to.

Xem thêm: Nâng mũi bọc sụn, bí quyết sở hữu một chiếc đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn

Trong quá trình nâng mũi dùng đến sụn ở khu vực vành tai
Trong quá trình nâng mũi dùng đến sụn ở khu vực vành tai

Đây là phương pháp nâng mũi được áp dụng khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện hiện nay. Trong quá trình thực hiện nâng mũi, các bác sỹ sẽ lấy thêm một miếng sụn ở sau khu vực của vành tai.

Vết thương sau phẫu thuật thường có chiều dài khoảng 1-2cm, dễ dàng trong việc chăm sóc cho nên rất mau lành và không để lại sẹo.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp nâng mũi này đó là phần đầu mũi được bảo vệ rất tốt, do đó không lo lắng về việc sống mũi bị tụt, gây bóng và đỏ ở khu vực đầu mũi. Thời gian thực hiện tương đối nhanh. Và hiệu quả cảm nhận gần như tức thì.

Những người nên áp dụng phương pháp nâng mũi này đó là những người sở hữu một sống mũi thấp, có phần da ở đầu mũi mỏng và đầu mũi lại không quá to.

Xem thêm: Nâng mũi cho nam giới đẹp cuốn hút chuẩn mỹ nam Hàn

Nâng mũi sline Hàn Quốc

Giúp khắc phục tòan diện khuyết điểm của mũi
Giúp khắc phục tòan diện khuyết điểm của mũi

Nâng mũi Hàn Quốc từ lâu rất được yêu thích. Và một trong số các phương pháp nâng mũi sử dụng phổ biến hiện nay, đó là nâng mũi sline Hàn Quốc.

Không giống như các phương pháp nâng mũi khác, nâng mũi sline Hàn Quốc chính là phương pháp nâng sửa cấu trúc mũi. Bởi nó sẽ làm thay đổi hoàn toàndiện mạo của chiếc mũi, để trở nên hoàn hảo hơn.

Nâng mũi sline giúp khắc phục tất cả các khuyết điểm của một chiếc mũi. Có thể kể đến như đầu của chiếc mũi thấp và bị hếch, đầu mũi và dáng mũi ngắn…Ngòai ra, các khiếm khuyết như đầu mũi quá ngắn hoặc là vùng da của đầu mũi quá mỏng mà các phương pháp nâng sửa mũi khác khó can thiệp. Hoặc là thực hiện nâng mũi bằng các phương pháp truyền thống, nhưng bị biến chứng hay trường hợp mũi gồ ghề ở phần sóng mũi và đầu mũi thấp.

Nâng mũi sline là phương pháp dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo để chống mũi và kéo dài phần đầu mũi, để tạo thành dáng chữ S bắt đầu từ gốc mũi cho đến đầu mũi một cách tự nhiên nhất.

Xem thêm: Nâng mũi cấu trúc là gì? Vì sao nên nâng mũi cấu trúc?

Nâng mũi không phẫu thuật filler

Tiêm chất làm đầy sinh học để nâng cao mũi
Tiêm chất làm đầy sinh học để nâng cao mũi

Nâng mũi không phẫu thuật filller cũng là một trong số phương pháp nâng sửa mũi phổ biến. Bằng việc sử dụng các chất làm đầy sinh học để tiêm vào trong vùng mũi, để giúp nâng sống mũi cao, thẳng và tự nhiên trong một khoảng thời gian nhất định.

Những người nên áp dụng phương pháp nâng mũi này, là những người có khiếm khuyết về mũi nhưng lại sợ làm phẫu thuật. Những người có mũi to bành, mũi tẹt.

Xem thêm: Nâng mũi sau bao lâu thì hết sưng và lành để có thể trang điểm

Nâng sửa mũi bằng chỉ sinh học

Với tác dụng giúp kéo cơ vùng mũi, chỉ sinh học sẽ giúp sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng
Với tác dụng giúp kéo cơ vùng mũi, chỉ sinh học sẽ giúp sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng

Phương pháp nâng sửa mũi không phẫu thuật chỉ sinh học là việc dùng các sợi chỉ sinh học để cấy vào trong vùng mũi. Với tác dụng giúp kéo các cơ ở vùng mũi, chúng ta sẽ có một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp, tự nhiên.

Những người nên áp dụng phương pháp nâng mũi bằng chỉ sinh học là những người muốn có một chiếc mũi đẹp, tự nhiên nhưng không muốn phẫu thuật. Những người sở hữu một chiếc mũi xấu, mũi tẹt. Những người từng thực hiện nâng mũi nhưng xảy ra biến chứng hoặc những người có cơ địa không phù hợp với sụn nhân tạo.

Xem thêm: Tiêu chuẩn vàng của một chiếc mũi đẹp hoàn hảo là gì?

Trong bài viết này Bác sĩ Lê Trần Duy 1 chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Mũi Điêu Khắc đã chia sẻ về các phương pháp nâng sửa mũi. Hy vọng với những thông tin, bạn đã biết thêm về các phương pháp nâng sửa mũi và lựa chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here