Các phương pháp kẽ, vẽ chân mày đẹp tự nhiên chuẩn sao

0
1953
Các phương pháp kẽ, vẽ chân mày đẹp tự nhiên chuẩn sao
Các phương pháp kẽ, vẽ chân mày đẹp tự nhiên chuẩn sao

Chân mày là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của các chị em phụ nữ. Không chỉ ảnh hưởng tới vẻ đẹp tự nhiên mà nó còn ảnh hưởng tới tài vận của họ. Các cách vẽ chân mày đẹp mà CRFI WEB tổng hợp sẽ giúp chị em có được vẻ đẹp hoàn thiện chuẩn sao Hàn.

Không phải ai cũng may mắn sở hữu một cặp chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Chính vì vậy, nhiều người đã tìm tới vẽ chân mày để khắc phục tình trạng lông mày thưa, mờ hay ngắn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên nhé.

Vẽ chân mày bằng bột

Một trong những cách vẽ chân mày được nhiều người lựa chọn chính là vẽ chân mày bằng bột. Chỉ cần một chút tỉ mỉ, khéo léo là bạn đã có ngay một cặp chân mày đẹp tự nhiên.

Vẽ chân mày mang lại vẻ đẹp chuẩn sao Hàn
Vẽ chân mày mang lại vẻ đẹp chuẩn sao Hàn

Muốn vẽ chân mày bằng bột đạt hiệu quả như mong muốn thì đầu tiên bạn cần định hình dáng cho lông mày. Tùy dạng lông mày bạn muốn vẽ cong hay thẳng thì sẽ có cách vẽ khác nhau nhưng đều tuân theo nguyên tắc:

Chân mày nằm thẳng với phần rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.

– Điểm cao nhất của chân mày phải thẳng với phần rỉa của nhẵn cầu mắt

Phần cuối của đuôi mày chính là giao điểm của đường kẻ ngang đi qua một điểm và phần cánh mũi với đuôi mắt

Nhờ vào việc xác định vị trí sẽ giúp bạn định hình được hình dáng của cặp lông mày mà bạn sẽ vẽ để cân đối với khuôn mặt.

Bạn sẽ dùng cọ chải nhẹ theo chiều chân mày và cắt tỉa gọn gàng cho chúng. Việc cắt tỉa lông mày rất quan trọng để bạn có được lông mày đẹp. Những sợi lông mày thừa, dài ngắn không đều được điều chỉnh cho phù hợp với lông mày. Sau đó, bạn hãy dùng chì kẻ lông mày vẽ đường cong theo hình dáng đã được định hình ban đầu. Và dùng cọ chấm bột vẽ lông mày theo đúng với đường vẽ đó.

Phấn bột sẽ giúp kẻ lông mày đậm màu tự nhiên và mang lại cảm giác dày hơn cho cặp chân mày. Đây là một phương pháp vẽ chân mày rất được các chị em yêu thích bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Vẽ chân mày bằng bút chì

Cách vẽ chân mày bằng bút chì là phương pháp làm đẹp chân mày nhanh chóng và đơn giản mà nhiều chị em có thể tự làm tại nhà. Các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp đã gợi ý 2 cách kẻ lông mày hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Cách thứ nhất: Khuôn tạo lông mày

Không phải ai cũng tự tin với khả năng trang điểm của mình. Chính vì vậy, phương pháp dùng khuôn tạo chân mày là giải pháp giúp bạn làm đẹp chân mày một cách hiệu quả. Đây chính là cách vẽ chân mày bằng bút chì đều và đẹp nhất mà bạn không nên bỏ qua khi muốn làm đẹp.

Vẽ chân mày bằng bút chì theo khuôn định sẵn đẹp tự nhiên
Vẽ chân mày bằng bút chì theo khuôn định sẵn đẹp tự nhiên

Đầu tiên, bạn cần định vị lông mày bằng cách dùng cọ hoặc lược nhỏ để chải các sợi lông mày theo hướng chúng mọc và những sợi lông thừa cần được tỉa đi. Bạn nên chọn khuôn phù hợp rồi đặt nó lên trên lông mày và dùng bút chì vẽ theo khuôn định sẵn. Đây là một phương pháp làm đẹp lông mày đơn giản và dễ dàng thực hiện giúp bạn có được cặp chân mày đẹp hoàn hảo.

Cách thứ hai: Khéo léo và tỉ mỉ

Nếu bạn là một tín đồ làm đẹp, bạn khéo léo trong việc trang điểm thì hẳn kẻ chân mày đẹp không làm khó được bạn. Sử dụng chì có màu sáng hơn lông mày để phác thảo những đường nét lông mày nhẹ và cong đều phần dưới lông mày. Sau đó, bạn sẽ vẽ nhẹ đường trên lông mày.

Tiếp theo, bạn nên dùng chì đậm màu để tô phần giữa để lông mày trông đậm và đều màu hơn. Khi đã có được dáng lông mày đẹp chuẩn thì bạn tô đậm lại đường viền để lông mày trông đẹp hoàn hảo. Một lưu ý quan trọng giúp cặp chân mày của bạn trông đẹp hơn chính là bạn nên tỉa cho chúng thật gọn gàng.

Định hình dáng lông mày trước khi vẽ giúp bạn có được cặp lông mày đẹp
Định hình dáng lông mày trước khi vẽ giúp bạn có được cặp lông mày đẹp

Giờ đây, lông mày thưa, nhạt, ngắn,… không còn là nỗi lo lắng của các chị em nữa khi họ đã nắm được cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên. Sở hữu một cặp chân mày đẹp thanh tú sẽ giúp đôi mắt của bạn trông to và sâu hơn.  

Bạn cũng có thể tham khảo: Cách vẽ lông mày đẹpThẩm mỹ viện Lông mày đẹp Kiwi chia sẻ để có đầy đủ các bước vẻ giúp đẹp tự nhiên và hoàn hảo

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here