12 thiết bị biến TV thường thành Smart TV chất lượng nhất 2018

0
1605
12 thiết bị biến TV thường thành Smart TV chất lượng nhất 2018

12 thiết bị biến TV thường thành Smart TV chất lượng nhất 2018

Việc tìm 1 Android TV Box tốt nhất có thể khó khăn, đặc biệt là khi bạn muốn một sản phẩm với tiện ích có thể biến TV thường thành một chiếc Smart TV hiện đại. Với rất nhiều sự chọn lựa, điều quan trọng là phải biết những gì mà mỗi sản phẩm TV Box đang cung cấp.

Android TV Box là một set-top box nhỏ chạy trên hệ điều hành Android. Nó cho phép truyền trực tuyến nội dung đến TV. Nhiều sản phẩm Box TV này có bàn phím không dây và tính năng tìm kiếm bằng giọng nói giúp bạn dễ dàng tìm thấy các chương trình truyền hình và phim yêu thích của mình. Và tất cả đều có khả năng phát trực tuyến video HD.

Bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng và trò chơi trên Android TV Box của mình bằng Cửa hàng Play. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ứng dụng và trò chơi miễn phí trong cửa hàng. Bạn có thể cài đặt YouTube, Hulu, Netflix, Pandora và nhiều ứng dụng chính thức khác. Phần lớn các thiết bị này đi kèm với Cửa hàng Google Play được cài đặt sẵn để bạn không phải cài đặt bất kỳ thứ gì để mở khóa chức năng của các thiết bị này. Bạn cần phải tạo một tài khoản Google để có thể sử dụng của hàng Play.

Khi chọn mua Android TV, bạn nên kiểm tra thông số kỹ thuật của nó. Bộ vi xử lý càng tốt, nó sẽ hoạt động mượt mà hơn. Tương tự, GPU mạnh mẽ sẽ đảm bảo hiển thị chất lượng cao. Dưới đây, bạn sẽ biết được 12 thiết bị biến TV thường thành Smart TV chất lượng nhất 2018CRFI WEB đã tổng hợp giúp cho bạn.

Bạn cũng có thể tìm mua các sản phẩm theo link: https://vntvbox.com/android-tv-box-id123.html

Hộp TV Android tốt nhất từ ​​trước tới nay

1. Android TV Box Streaming Media Player MINIX NEO U9 t Ultra 4K HD 64-bit 

Android TV Box Streaming Media Player MINIX NEO U9 t Ultra 4K HD 64-bit 
Android TV Box Streaming Media Player MINIX NEO U9 t Ultra 4K HD 64-bit

Android Box TV của Minix NEO đi kèm với điều khiển từ xa bằng chuột không dây giúp TV của bạn trở thành 1 chiếc smart tv chính hiệu. Thiết bị này được trang bị bộ xử lý 64 bit Octa-Core nên bạn sẽ không gặp phải bất kỳ vấn đề về hiệu năng nào. RAM 2GB giúp hệ thống hoạt động trơn tru ngay cả khi bạn đang sử dụng ứng dụng hỗ trợ tài nguyên hoặc xem video 4K bằng thiết bị này.

Minix NEO U9 đi kèm với bộ nhớ flash 16 GB. Bạn có thể lưu trữ các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình trên bộ nhớ eMMC này để bạn có thể xem lại sau này.

Thiết bị hỗ trợ phát lại video 4K và 2K UHD. Nó phát các video này ở tốc độ 60 khung hình / giây. Nó có một cổng HDMI 2.0 đảm bảo bạn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể cùng với âm thanh hoàn hảo. GPU mạnh mẽ hiển thị video như bạn chưa từng thấy.

Thiết bị chạy Android 6.0 và đi kèm với Wi-Fi băng tần kép để truyền siêu nhanh. Điều này đảm bảo rằng bạn sẽ luôn kết nối với internet tốc độ cao. Phần cứng chất lượng cao này cho phép bạn truyền trực tuyến video từ internet mà không cần phải chờ cho đến khi phát. Bạn sẽ không thấy bất kỳ sự chậm trễ nào.

Tính năng, đặc điểm

 • Truyền trực tuyến HD và phim và chương trình truyền hình 4K từ internet
 • Truyền trực tuyến các chương trình yêu thích của bạn từ các ứng dụng truyền trực tuyến như Hulu và YouTube
 • RAM 2 GB và bộ nhớ 16 GB
 • Lướt internet, trò chuyện với bạn bè của bạn hoặc chỉ đơn giản là chơi trò chơi khi không có tâm trạng truyền phát trực tuyến
 • Hỗ trợ bàn phím và chuột không dây để liên lạc dễ dàng với thiết bị
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Sản phẩm Amazon tốt nhất để biến thành 1 chiếc tivi thông minh

2. Amazon Fire TV phiên bản hoàn toàn mới

Amazon Fire TV hoàn toàn mới

Amazon Fire đang chạy phiên bản Android đã sửa đổi và là một trong những Android TV Box tốt nhất có hỗ trợ HD. Chất lượng hình ảnh thật sự sống khi bạn có thể xem video HD 4K và 1080p bằng thiết bị này. Nó hỗ trợ Amazon Video, YouTube, Netflix, Hulu và các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác.

Trình phát trực tuyến truyền hình này đi kèm với hơn 15.000 ứng dụng và nhiều trò chơi. Khi bạn mua Amazon Fire, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 300.000 phim và tập. Có quá nhiều nội dung mà bạn không bao giờ hết các chương trình truyền hình và tập mới.

Amazon Fire Streaming Media Player đi kèm với một điều khiển từ xa Alexa Voice. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi với điều khiển từ xa này vì bạn có thể sử dụng giọng nói để điều khiển TV Box của mình. Chỉ cần nói bất cứ điều gì bạn muốn chơi và nó sẽ lắng nghe bạn, và chiếc TV của bạn sẽ biến thành 1 chiếc TV thông minh tuyệt vời.

Bạn không cần sử dụng thêm kênh truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh . Bạn có thể xem tất cả các kênh trực tiếp yêu thích của mình và mua thêm đăng ký Trực tiếp ngay cho nhiều kênh hơn.

Khi nói đến xem TV với Amazon Fire, bạn có tùy chọn tìm kênh hoặc chương trình yêu thích của mình bằng tính năng tìm kiếm tích hợp sẵn. Bạn có hơn 140 kênh trong hộp này, do đó bạn sẽ thấy tính năng tìm kiếm thực sự hữu ích.

Amazon Fire TV Streaming Media Player mới có sức mạnh xử lý tuyệt vời. Nó làm nó tốt hơn so với hầu hết các thiết bị khác trên thị trường và đánh bại người tiền nhiệm của nó bằng một lợi nhuận khổng lồ. Nó có một công cụ đồ họa chuyên dụng, và nó đi kèm với 2GB bộ nhớ và 8GB dung lượng lưu trữ để bạn có thể lưu các bài hát và video yêu thích của mình vào bộ nhớ cục bộ. Nếu bạn cần lưu trữ nhiều nội dung hơn, bạn có thể dễ dàng nâng cấp bộ nhớ của mình. Thiết bị này cho phép bạn gắn bộ nhớ mở rộng lên đến 200GB.

Nếu bạn có đăng ký Prime, bạn có thể truy cập không giới hạn vào Prime Video. Tính năng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hàng nghìn chương trình truyền hình và phim. Các thành viên cũng nhận được HBO, Showtime và nhiều kênh chất lượng cao khác. Bạn không phải trả bất kỳ thứ gì khác cho video và kênh.

Android TV Box này có giao diện người dùng rất đẹp. Khi bạn bật tính năng này, bạn sẽ tìm thấy các video yêu thích trên màn hình chính. Từ đây, bạn có thể truy cập bất kỳ video nào trong số này hoặc chỉ đơn giản là duyệt qua các tùy chọn khác. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tìm nhanh các video yêu thích của mình.

Tính năng, đặc điểm

 • Hỗ trợ chất lượng hình ảnh 4K UHD
 • Có liên kết với Amazon Prime và các dịch vụ phát trực tuyến trả phí khác
 • Hỗ trợ các dịch vụ trực tuyến như YouTube
 • Tải xuống ứng dụng và trò chơi
 • Sử dụng Remote Voice của Alexa để điều khiển thiết bị của bạn bằng các lệnh âm thanh
 • Bộ xử lý cực kỳ mạnh mẽ đảm bảo hiệu suất tuyệt vời
 • Bộ nhớ 2 GB RAM và 8GB

Hộp TV Android Octa Core tốt nhất

3. TV Box Android 6.0 Marshmallow EVANPO T95Z PLUS

TV Box Android 6.0 Marshmallow EVANPO T95Z PLUS

EVANPO chạy trên phiên bản Android mới nhất. Nó được trang bị bộ xử lý Amlogic S912 Octa-Core đảm bảo không bị lag ngay cả khi bạn giữ thiết bị trong nhiều giờ. Nó cung cấp một trong những màn trình diễn tốt nhất trên thị trường.

Android TV Box này phát video 4k ở tốc độ 60 khung hình / giây. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được kết quả video không thể tin được. Xử lý video nhanh với bộ giải mã H.265. Hình ảnh 4k độ nét cao và âm thanh rõ ràng sẽ làm cho TV trở lại vui vẻ.

Thiết bị này có tích hợp Bluetooth và WiFi 2.4G. Nó có thể liên kết với các thiết bị WiFi của bạn và bạn sẽ có thể kết nối các thiết bị Bluetooth với nó. Ví dụ: bạn có thể kết nối bàn phím Bluetooth để sử dụng chức năng tìm kiếm từ ghế dài mà bạn không muốn rời khỏi trong khi xem TV. Tương tự, bạn có thể ghép nối các phụ kiện khác với nó và làm tăng thêm trải nghiệm xem TV của bạn.

Bạn có thể xem phim trực tuyến và chương trình truyền hình bằng thiết bị này. Tùy chọn của bạn không giới hạn vì sản phẩm này hỗ trợ nhiều dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Hulu, YouTube, v.v. Tuy nhiên, đây không phải là lựa chọn duy nhất của bạn vì bạn có thể sử dụng hộp này để phát phương tiện cục bộ. Hộp đi kèm với dung lượng lưu trữ lớn để bạn có thể dễ dàng lưu trữ các chương trình và phim yêu thích của mình trên thiết bị. Hãy nhớ rằng, hộp này đi kèm với một bàn phím từ xa không dây, do đó bạn không cần phải mua thêm một. Bạn có thể sử dụng bàn phím này với bất kỳ thứ gì cho phép bạn kết nối bàn phím không dây với bàn phím, bao gồm máy tính, TV thông minh, XBOX, v.v.

Thiết bị đi kèm với bộ giải mã tích hợp cho tất cả các tệp âm thanh và video mới nhất. Kết quả là, bạn có thể chơi bất kỳ định dạng nào bằng cách sử dụng nó.

Tính năng, đặc điểm

 • Được trang bị bộ vi xử lý Amogloc S912 Octa Core
 • Video chất lượng cao và âm thanh sắc nét
 • Phát video 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây
 • Sử dụng bộ giải mã H.265 cho chất lượng video vượt trội
 • GPU mạnh mẽ hiển thị kết quả xuất sắc
 • Đi kèm với Dual WIFI 2.4 Gam và 5 Gam Bluetooth cho kết nối dễ dàng
 • RAM 2 GB và ROM 16 GB
 • Hỗ trợ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến
 • Đi kèm với bàn phím không dây

Hộp Android TV tốt nhất và giá tốt nhất

4. Android TV Box 4K Android 6.0 T95E mẫu 2018

Android TV Box 4K Android 6.0 T95E mẫu 2018

T95X là một trong những thiết bị TV Box tốt nhất liên tục phát triển phần mềm. Thiết bị này được cung cấp bởi Android 6.0 mang lại hiệu suất tốt, cho dù bạn đang phát trực tuyến nội dung 4K từ internet hay đang xem phim HD từ bộ nhớ phương tiện cục bộ.

TV Box này không chỉ phát phim và chương trình trên TV của bạn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để chơi trò chơi. Chỉ cần truy cập Cửa hàng Play và tải xuống trò chơi mà bạn muốn chơi khi bạn không có tâm trạng phát trực tuyến nội dung HD. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ứng dụng và trò chơi khác nhau hoạt động với thiết bị này.

Hộp TV Android T95X không đóng băng hình ảnh hoặc mất nhiều thời gian để đệm nội dung. Bạn có thể xem phim và chương trình truyền hình không giới hạn bằng thiết bị này. Nó hỗ trợ nội dung 4K với loại cáp HDMI mới. Không giống như các cổng HDMI truyền thống, cổng loại 17 + 1 này mang lại hình ảnh chi tiết hoàn hảo và âm thanh trong trẻo.

Nó cũng có hiệu quả năng lượng. Nó đi kèm với một bộ chuyển đổi nam châm điện. Bộ điều hợp độc đáo này giải phóng tĩnh điện và giảm điện giật. Bạn tiết kiệm điện và thiết bị của bạn không bao giờ bị bỏng do dao động điện.

Android Box này sử dụng bộ xử lý Amlogic S905 khiến cho việc xem TV trở nên hấp dẫn. Nó hỗ trợ xử lý HLG và HDR. Không giống như các sản phẩm khác trên thị trường, thiết bị này đi kèm với bộ nhớ EMMC cho phép liên lạc siêu nhanh với các thành phần phần cứng khác của thiết bị. Kết quả là, TV Box của bạn mang lại hiệu suất tuyệt vời mà không ảnh hưởng đến chất lượng video / âm thanh. Tốc độ xử lý cực nhanh giúp bạn có thể xem video 4k và 2k.

Tính năng, đặc điểm

 • Mô hình T95X gốc với nhiều cải tiến
 • Chạy trên hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow
 • Bộ chuyển đổi an toàn với công nghệ nam châm mạnh mẽ
 • Cáp HDMI 17 + 1 thay vì cáp 15 + 1 truyền thống để có kết quả tốt hơn
 • CPU Amlogic mạnh mẽ mang đến hiệu năng tuyệt vời
 • Chơi trò chơi, chạy ứng dụng hoặc phát trực tuyến nội dung video từ các ứng dụng và kênh truyền hình yêu thích của bạn

TV Box Android tốt nhất cho Kodi

5. TV Box Android 6.0 Marshmallow Media Player mạnh nhất

TV Box Android 6.0 Marshmallow Media Player mạnh nhất

TV Box này từ Kukele là một trong những hộp truyền hình mạnh nhất mà bạn có thể tìm thấy trên thị trường những ngày này. Nó có 3GB RAM tốt hơn hầu hết các sản phẩm khác trên thị trường. Bộ vi xử lý Octa Core mang lại cho bạn trải nghiệm không có lag khi xem TV HD. Bạn sẽ nhận được một sổ tay hướng dẫn và một bàn phím không dây với sản phẩm này, mà làm cho nó hoạt động cực kỳ dễ dàng.

Nó được hỗ trợ bởi Android Marshmallow 6.0. Đây là một trong những phiên bản Android mới nhất mang lại nhiều tính năng mới, đặc biệt được thêm vào phiên bản mới cho những người đang chạy Android trên TV. Bạn sẽ tìm thấy nhiều ứng dụng mới được tối ưu hóa cho màn hình lớn trong Cửa hàng Play. Tin vui là bạn có thể tải xuống bất kỳ ứng dụng nào từ Cửa hàng Google Play bằng thiết bị này. Khi bạn đã tải xuống một ứng dụng, ứng dụng sẽ chạy trên TV của bạn giống như cách bạn chạy ứng dụng trên bất kỳ thiết bị Android nào.

Nó cũng dễ thiết lập. Bạn sẽ kết nối nó với TV bằng cáp HMDI. Sau khi kết nối, nó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm Android OS trên màn hình TV của bạn. Từ đó, bạn có thể phát trực tuyến phim, xem các chương trình yêu thích của mình hoặc đơn giản là truyền trực tuyến video từ YouTube và các trang web phát trực tuyến khác. Bạn cũng có thể xem các kênh cao cấp HD như HBO, ESPN, v.v. Và chiếc TV của bạn trở thành 1 chiếc smart TV chính hiệu.

Kukele có tính năng nâng cấp tích hợp. Tính năng này giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng vì bạn không phải cập nhật phần mềm Android theo cách thủ công. Nó tự động nâng cấp bất cứ khi nào Google phát hành bản cập nhật mới cho hệ điều hành của mình.

Tiện ích này có thể có kích thước nhỏ nhưng đó là một điều tốt cho những người không muốn sử dụng quá nhiều không gian xung quanh TV và nó cũng có tiềm năng rất lớn. Bạn có thể xem video HD HD bằng thiết bị này. Bạn có thể truyền nội dung 1080p trực tiếp lên TV của mình. Xem video 4K sẽ có vẻ thú vị hơn bao giờ hết.

Khi bạn mua Kukele, bạn không phải lo lắng về chất lượng phần cứng. Các thiết bị đi kèm với một bảo hành toàn diện và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Nếu thiết bị không hoạt động vì lý do nào đó hoặc bạn không thể thiết lập đúng cách, chỉ cần kết nối với bộ phận hỗ trợ khách hàng để được hỗ trợ kỹ thuật.

Tính năng, đặc điểm

 • Thiết kế đẹp
 • Phát video HD 1080p, 3D và 4K UHD
 • Bộ xử lý Octa-Core mạnh mẽ
 • Hiệu suất cạnh cắt
 • Dễ thiết lập
 • Phát trực tiếp từ Internet
 • Cài đặt Hulu, YouTube, Netflix và các ứng dụng tương tự khác
 • Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
 • Cập nhật phần mềm tự động

6. NVIDIA SHIELD TV Streaming Media Player

NVIDIA SHIELD TV Streaming Media Player

Nvidia Shield TV Streaming Media Player mang đến trải nghiệm phát trực tuyến tuyệt vời trên TV. Nó hỗ trợ video 4K HDR để bạn có thể mong đợi chất lượng tuyệt vời khi sử dụng hộp TV này.

Với Nvidia Shield, bạn có tùy chọn để truyền nội dung từ hơn một tá nguồn. Ví dụ: bạn có thể phát trực tiếp từ Amazon Video và sử dụng đăng ký Prime để truy cập nội dung HD không giới hạn. Tương tự, bạn có thể sử dụng thiết bị này để truyền trực tuyến Showtime và HBO. Nếu bạn thích xem phim trên Netflix hoặc YouTube, bạn có thể dễ dàng truyền trực tuyến từ các dịch vụ này. Thiết bị này tương thích với Kodi, Vue và PlayStation. Bạn cũng có thể truyền nhạc bằng cách sử dụng Shield từ các trang web phát trực tuyến nổi tiếng như Spotify và Pandora.

Mặc dù hộp truyền hình này thực hiện khá nhiều những thiết bị chất lượng hàng đầu khác, nhưng nó có lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Đó là cách thiết bị này cho phép bạn thưởng thức các trò chơi. Nvidia được biết đến với phần cứng của nó đã được cấp nguồn cho GPU trong nhiều thập kỷ nay. Thiết bị này bao gồm tất cả sức mạnh đó để giúp bạn chơi các trò chơi mới nhất trên TV của bạn. Các điều khiển từ xa đi kèm với thiết bị này rất ấn tượng. Bạn có thể chơi các trò chơi Shield độc quyền với nó.

Hộp này cũng đi kèm với một tính năng thoại. Nó cho phép bạn sử dụng giọng nói của bạn để điều khiển hộp. Thay vì sử dụng các nút để làm việc, bạn có thể chỉ đơn giản là ‘nói’ chúng. Shield sử dụng tính năng Tìm kiếm bằng giọng nói của Google để phân phối kết quả sau vài giây. Vì vậy, lần tới khi bạn muốn xem video trên TV của mình, chỉ cần yêu cầu Nvidia Shield phát video đó cho bạn.

Không chỉ các chương trình truyền hình, phim ảnh và trò chơi, mà Shield còn mang đến một thế giới ứng dụng Android lớn cho phòng khách của bạn. Bạn có thể tải xuống ứng dụng từ Cửa hàng Play được cài đặt sẵn trên thiết bị. Bạn sẽ tìm thấy hàng trăm ứng dụng trong Cửa hàng Play tương thích với thiết bị này.

Khi bạn mua máy nghe nhạc trực tuyến mang thương hiệu Nvidia này, bạn cũng nhận được điều khiển từ xa. Bộ điều khiển Shield được thiết kế lại cũng đi kèm với thiết bị. Bộ điều khiển được kích hoạt bằng giọng nói.

Tính năng, đặc điểm

 • Truyền trực tuyến chương trình truyền hình HD và phim từ internet trực tiếp đến TV của bạn
 • Hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến như Netflix, Hulu, YouTube, v.v.
 • Đi kèm với Google Voice để giúp bạn điều khiển TV bằng khẩu lệnh
 • Trò chơi Shield độc quyền
 • Hoạt động tốt với Amazon Prime cho video 4K HDR
 • Đi kèm với bộ điều khiển từ xa và bộ điều khiển khiên

Hộp TV Android lõi tứ tốt nhất

7. SkyStream TWO Streaming Media Player

SkyStream TWO Streaming Media Player

Các SkyStream Hai Streaming Media Player có một thư viện rộng lớn của các ứng dụng trực tuyến. Với quyền truy cập hoàn toàn vào Google Play và các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau, SkyStream Two là một trong những hộp Android TV tốt nhất trong năm.

TV Media Player này cho phép bạn xem các chương trình yêu thích mà không cần đăng ký cáp hoặc vệ tinh. Bạn có thể xem nội dung từ nhiều kênh trên đó. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống hàng trăm ứng dụng bằng Cửa hàng Google Play. Tôi chỉ yêu chất lượng tổng thể của thiết bị bên cạnh khả năng phát trực tuyến mạnh mẽ.

Một điều hay về SkyStream là nó sẽ kết nối với TV của bạn bằng cổng HDMI. Sau khi bạn kết nối, việc thiết lập thiết bị thật dễ dàng. Sau khi thiết lập, bạn có thể phát trực tuyến nội dung không giới hạn mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Khi bạn kết nối SkyStream Two với TV, bạn sẽ có quyền truy cập vào nội dung không giới hạn từ ABC, CBS, PBS, TV Sling, NBC News và nhiều kênh khác. Ngoài xem chương trình truyền hình và phim ảnh, bạn cũng có thể chơi trò chơi bằng thiết bị này. Mặc dù một số dịch vụ này có thể có đăng ký trả phí.

Bạn có thể xem video 4K UHD với hộp tv này. Nó phát video 4K UHD và mang lại cho bạn trải nghiệm TV tốt nhất. Bạn sẽ yêu thích chất lượng hình ảnh thực tế trong cuộc sống tuyệt vời này. Các dịch vụ như Hulu, Netflixvà YouTube có sẵn cùng với nhiều dịch vụ phát trực tuyến khác.

SkyStream rất dễ cài đặt. Nó đi kèm với một hướng dẫn sử dụng đầy đủ đó là dễ hiểu. Bạn thậm chí sẽ không cần hướng dẫn này để cài đặt hộp TV vì bạn chỉ cần nhấp vào một vài lần ở đây và ở đó để bắt đầu phát trực tiếp với nó. Bạn sẽ yêu thích chất lượng hình ảnh và màu sắc. Bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề về bộ đệm vì vậy nó đáng giá mỗi xu. Chắc chắn là một trong những Hộp TV Android yêu thích của tôi trên thị trường. 🙂

Tính năng, đặc điểm

 • Truyền trực tuyến video 4K UHD và 1080p HD trên TV của bạn từ internet
 • Dễ dàng kết nối với TV bằng cổng HDMI
 • Xem các chương trình và phim yêu thích của bạn mà không cần truyền hình vệ tinh hoặc truyền hình cáp
 • Tải xuống ứng dụng và trò chơi từ Google Play
 • Dễ thiết lập
 • Hoạt động với tất cả các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến như YouTube, Hulu và Netflix

Hộp TV Android giá rẻ / giá cả phải chăng nhất

8. TX3 Mini Android 7.1 4K TV HD WiFi Box

TX3 Mini Android 7.1 4K TV HD WiFi Box

Hộp TV Mini TX3 được trang bị bộ vi xử lý Quad-Core. Phần cứng hiệu suất cao này đảm bảo rằng bạn tận hưởng tính năng phát trực tuyến mà không có bất kỳ sự cố và độ trễ hiệu suất nào.

Khi bạn phát trực tiếp bằng thiết bị này, bạn sẽ tận hưởng một trong những trải nghiệm thực tế nhất. GPU Mali 450 hiển thị video với màu sắc và chi tiết rực rỡ. Khi bạn phát video HD hoặc 4k UHD, bạn sẽ không thấy tụt hậu hoặc nói lắp phần lớn. Video phát mượt mà và âm thanh luôn rõ ràng.

Thiết bị đi kèm với bộ nhớ 16 GB cung cấp cho bạn nhiều không gian để lưu trữ các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn tại địa phương. Thiết bị này hỗ trợ kết nối ổ đĩa gắn ngoài bằng USB để bạn có thể dễ dàng tăng dung lượng lưu trữ nếu bạn cảm thấy cần thiết.

Nó đi kèm với WiFi, do đó bạn có thể dễ dàng kết nối nó với internet mà không cần dây. Sau khi kết nối, bạn có thể phát trực tuyến phim, chương trình truyền hình và mọi thứ khác mà bạn có thể tìm thấy trên internet. Thật dễ dàng để cài đặt các dịch vụ trực tuyến như YouTube, Hulu và Netflix trên thiết bị này. Bạn cũng có thể phát trực tiếp từ các dịch vụ yêu thích của mình và thưởng thức các video miễn phí trên TV. Và bạn cũng có thể chơi trò chơi trên thiết bị này. Để tải xuống trò chơi, hãy truy cập Cửa hàng Google Play. Nó được cài đặt sẵn trên Hộp Android của bạn.

Khi bạn mua sản phẩm này, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để phát trực tuyến video chất lượng cao tới TV của bạn. Nó đi kèm với một điều khiển từ xa IR và cáp HDMI. Bạn có thể mua bàn phím USB và thậm chí kết nối chuột không dây với thiết bị này để dễ dàng thao tác.

Tính năng, đặc điểm

 • Được hỗ trợ bởi bộ xử lý Quad Core Amlogic
 • Chạy Android 7.1
 • RAM 2 GB và ROM 16 GB
 • Đi kèm với WIFI tích hợp
 • Tải xuống trò chơi và ứng dụng từ Cửa hàng Play
 • Cáp từ xa và HDMI được bao gồm trong gói

9. Roku Premiere

Roku Premiere

The Roku Premiere là một hộp truyền hình hoàn hảo để streamnig video HD từ internet. Nó được hỗ trợ bởi một bộ vi xử lý quad-core. Bộ xử lý nhanh này đảm bảo hiệu suất tuyệt vời và chất lượng video vượt trội. Thiết bị hỗ trợ video HD siêu HD và HD 4K với độ phân giải lên đến 1080p. Một khi bạn kết nối nó với TV của bạn, bạn sẽ không nghĩ đến việc quay trở lại truyền hình cáp hoặc vệ tinh nữa.

Roku cho phép bạn truy cập hơn 450.000 chương trình truyền hình và phim. Bạn sẽ có một danh sách lớn các kênh miễn phí để phát trực tuyến nhưng nếu bạn muốn thưởng thức nội dung trả phí, bạn sẽ có tùy chọn phát trực tuyến các kênh dựa trên đăng ký cũng như sử dụng thiết bị này. Một số kênh và dịch vụ phát trực tuyến nổi tiếng nhất hoạt động liên tục trên thiết bị này là Netflix, Hulu, YouTube, HBO, PBS, ESPN, v.v.

Khi bạn sử dụng nó, bạn sẽ luôn tìm thấy kênh miễn phí hoặc giá rẻ để xem các tập phim yêu thích của mình. Bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm hoạt động hoàn hảo. Chỉ cần nhập tên của chương trình yêu thích của bạn và bắt đầu tìm kiếm. Roku sẽ cho bạn thấy nơi bạn có thể xem chương trình và cho dù đó là miễn phí hay trả tiền.

Một trong những điều tốt nhất về Roku là nó cung cấp cho bạn một ứng dụng cho điện thoại di động của bạn. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Roku để thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh bằng ứng dụng này.

Tính năng, đặc điểm

 • Truyền trực tuyến video 4K và HD và các kênh truyền hình HD
 • Ứng dụng di động Roku miễn phí cho tìm kiếm bằng giọng nói
 • Hỗ trợ tất cả các dịch vụ phát trực tuyến hàng đầu như Hulu, YouTube và Netflix
 • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời giúp bạn xem chương trình TV yêu thích của mình

Hộp TV Android Android băng tần kép tốt nhất

10.  TV Android của Zidoo Android 7.0 băng tần kép, máy phát đa phương tiện WIFI H6 Pro Quad-Core 4K

TV Android của Zidoo Android 7.0 băng tần kép, máy phát đa phương tiện WIFI H6 Pro Quad-Core 4K

Nếu bạn đang tìm kiếm hộp Android TV tốt nhất, bạn không thể bỏ qua Zidoo H6. Hộp TV này được trang bị bộ xử lý Quad-Core và RAM 2GB. Đó là một hệ thống mạnh mẽ để bạn có thể mong đợi hiệu suất rất tốt.

Nó có tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một hộp truyền hình hàng đầu. Nó có WiFi băng tần kép để kết nối dễ dàng và chuyển siêu nhanh. Nó có giao diện người dùng dễ dàng và trực quan và các phím tắt RC & IR giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung yêu thích của họ.

Zidoo H6 chạy Android 7.1. Đây là một phiên bản ổn định của Android và nó mang lại hiệu suất tuyệt vời trên thiết bị này. Bạn có thể chơi trò chơi và chạy các ứng dụng mà không phải lo lắng về sự cố và độ trễ. Ứng dụng chạy tất cả các ứng dụng mới nhất để bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến bằng các ứng dụng như YouTube, Hulu, Netflix và các ứng dụng tương tự khác với hộp TV này.

Giao diện người dùng tốt hơn ở Zidoo so với hầu hết các sản phẩm khác. Khi bật tính năng này, bạn sẽ thấy các ứng dụng của mình được sắp xếp trên màn hình theo cách trực quan để bạn không lãng phí thời gian tìm kiếm những gì quan trọng. Thật dễ dàng để duyệt web, trò chuyện với bạn bè và truyền chương trình truyền hình yêu thích của bạn. Tìm kiếm ảnh và tệp nhạc sẽ chỉ mất một giây.

Bạn có thể thưởng thức trực tuyến 4K và 2K UHD trên thiết bị này với giải mã phần cứng H.265. Các luồng UHD phát ở tốc độ 60 khung hình / giây với âm thanh 5.1 kênh. Sự kết hợp giữa video gần gũi hơn và âm thanh tuyệt vời này tạo nên trải nghiệm mà bạn không bao giờ quên. Quay trở lại với truyền hình cáp sẽ là một trong những câu hỏi sau khi bạn đã thưởng thức TV trên hộp Android TV Zidoo một lần.

Thiết bị này đi kèm với điều khiển từ xa IR thông minh có các phím lập trình được. Bạn có thể dễ dàng thiết lập các phím này để mở các ứng dụng yêu thích của mình chỉ trong tích tắc. Điều khiển từ xa cũng sẽ điều khiển TV của bạn và không chỉ thiết bị Zidoo, do đó bạn sẽ không phải mang theo một điều khiển riêng biệt khi dựa lưng vào ghế sofa để xem các chương trình yêu thích của mình.

Android Box này cung cấp các bản cập nhật OTA (Over the Air). Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ luôn được cập nhật miễn là nhà sản xuất cung cấp các bản cập nhật. Bất cứ khi nào bạn kết nối nó với internet, nó sẽ tự động kiểm tra phiên bản mới nhất. Khi có một chương trình cơ sở mới, thiết bị sẽ tự cập nhật mà không cần phải thực hiện thủ công.

Tính năng, đặc điểm

 • Chạy Android 7.1
 • Bộ vi xử lý Octa-Core với RAM 2GB
 • Rất thân thiện và trực quan
 • Hoạt động với các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến
 • Hỗ trợ phát trực tuyến Ultra HD 4K
 • Smart IR Remote với các phím lập trình
 • Cập nhật firmware OTA

Hộp TV Android tốt nhất cho trò chơi

11. Android TV Box GooBang Doo Abox

Android TV Box GooBang Doo Abox

Hộp TV Android Abox của GooBang Goo chạy Android 7.1 (ổn định) và biến TV của bạn thành thiết bị Android. Bạn có thể phát trực tuyến phim và xem các chương trình truyền hình mới nhất bằng các ứng dụng Android như Hulu, Netflix và YouTube. Nó hỗ trợ Kodi để bạn có thể dễ dàng truyền các kênh truyền hình từ internet ở chất lượng HD.

Nó có một bộ xử lý mạnh mẽ Ammelic S905W mang lại hiệu suất mượt mà cho dù bạn đang sử dụng thiết bị để chơi trò chơi hay truyền trực tiếp trò chơi bóng đá. Nó không nóng lên giống như các thiết bị tương tự khác, do đó bạn không phải lo lắng về nó ngay cả khi bạn dòng cho thấy tất cả các thời gian.

Hộp TV GooBang Doo Abox đi kèm với cáp HDMI loại 17 + 1. Cáp này dễ dàng hoạt động tốt hơn cáp 15 + 1 cũ hơn. Nó hỗ trợ chơi 4K đúng ở 60Hz. Bạn có thể mong đợi một hình ảnh tuyệt vời và chân thực với chiếc HDMI và hộp Abox TV mới này.

Thiết bị này chạy một trong các phiên bản Android mới nhất. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng và trò chơi từ Google Play và thưởng thức chúng trên màn hình lớn hơn. Bạn có thể chơi trò chơi không giới hạn và cài đặt các ứng dụng hữu ích một cách nhanh chóng.

So với các thiết bị khác sử dụng Ammelic S905W, thiết bị này chạy nhanh hơn và mượt mà hơn nhiều. Nó có hỗ trợ cho chế độ HDR10 và HLG HRD. Công ty cũng đã cài đặt một bộ nhớ EMMC chất lượng để cung cấp cho bạn hiệu năng vượt trội so với các thiết bị khác đang chạy loại bộ xử lý này.

Tính năng, đặc điểm

 • Được trang bị bộ xử lý Amlogic S905W và RAM EMMC
 • Tương thích với bàn phím không dây
 • Chạy Kodi mà không có bất kỳ khiếu nại nào
 • Hỗ trợ chơi đúng 4K ở tốc độ 60 khung hình / giây
 • Hỗ trợ HDR10 và HLG HRD
 • Cáp HDMI 17 + 1

Hộp TV Android 4K tốt nhất

12. Bộ điều khiển TV đa phương tiện Rveal & Remote Mouse Air [Android, 4K, Quad-Core]

Bộ điều khiển TV đa phương tiện Rveal & Remote Mouse Air [Android, 4K, Quad-Core]

Rveal Media TV Tuner cung cấp giải trí không giới hạn cho TV của bạn. Bạn sẽ không phải trả tiền cho cáp hoặc vệ tinh nữa vì nó truyền nội dung từ internet. Bạn sẽ có quyền truy cập nhanh vào tất cả các kênh truyền hình yêu thích của mình với thiết bị này. Bạn có thể xem thể thao trực tiếp, chương trình mới nhất, tin tức và phim với hộp TV này.

Rveal Media TV Box là thiết bị phát trực tuyến thông minh cho phép bạn truyền trực tuyến trên mọi thiết bị. Một khi bạn đã kết nối hộp Android này với TV của bạn, bạn sẽ có một thế giới giải trí trực tuyến theo ý của bạn. Bạn có thể phát trực tuyến các video trên YouTube, xem các chương trình yêu thích của mình trên Hulu hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức các môn thể thao trực tiếp trên ESPN. Có một kênh cho mọi người trong thế giới Android.

Thiết bị này dễ thiết lập. Khi bạn mua nó, hãy kết nối nó với TV của bạn bằng cổng HDMI . Sau khi được kết nối, chỉ cần bật nguồn. Vì nó là plug and play, bạn không phải cài đặt thêm bất cứ thứ gì. Chỉ mất 2-3 phút để bắt đầu phát video bằng Rveal. Bạn rõ ràng là cần kết nối nó với internet để thưởng thức trực tuyến.

Hộp Rveal Media được hỗ trợ bởi một trong các phiên bản Android mới nhất. Điều này có nghĩa là bạn có thể dễ dàng cài đặt các ứng dụng yêu thích của mình từ Cửa hàng Play. Với hàng nghìn ứng dụng, bạn có thể tận hưởng nội dung rộng lớn và duy trì kết nối với chuỗi video mới nhất.

Nó đang sử dụng một bộ vi xử lý quad-core đó là tuyệt vời về sức mạnh xử lý. Ngay cả khi bạn đang phát trực tuyến video chất lượng cao, bạn sẽ không phải lo lắng về thiết bị của mình có bất kỳ loại tụt hậu nào. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề đệm một lần nữa. Nó có thể tự động cập nhật phần mềm của nó khi bạn kết nối nó với internet. Bạn thậm chí không cần phải nhấn nút.

Công ty sản xuất ăng-ten này có đại diện tại Hoa Kỳ. Họ có dịch vụ khách hàng chuyên dụng cho người mua ở Hoa Kỳ. Họ cung cấp một bảo hành cho sản phẩm này để xây dựng lòng tin của khách hàng.

Tính năng, đặc điểm

 • Xem các kênh hàng đầu như HBO, ESPN, ABC mà không cần truyền hình cáp hoặc truyền hình vệ tinh
 • Cắm và chạy
 • Màn biễu diễn quá xuất sắc
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 tại Hoa Kỳ
 • Đi kèm với một bảo hành

Trên đây là 12 sản phẩm TV Box tốt nhất để có thể biến một chiếc TV tầm thường thành một chiếc Smart Tivi chính hiệu với nhiều chương trình giải trí hấp dẫn từ game cho tới các bộ phim truyện hot nhất hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here